Na Uy xây cầu thang tự động cho người đi xe đạp

Nov 14 2017 16:47:42

Năm 1992 Jarle Wanvik - một người say mê xe đạp - đã phát minh ra thang trượt tự động (Trample), giúp người đi xe không phải đạp khi lên dốc. Sáng kiến của ông được xây dựng ngay tại quê hương Brubakken Hill, Trondheim, Na Uy và bắt đầu sử dụng từ năm 1993.


Năm 2013, sau khi SKIRALL - công ty cáp giao thông của Pháp - tân trang lại cầu thang tự động, Trample được đổi tên thành CycloCable.Trong 15 năm vận hành, Trampe không có tai nạn nào xảy ra tuy vậy nhiều người vẫn muốn được nâng cấp để tăng tính thẩm mỹ. Con đường dốc này đã trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất của thành phố Trondheim, Na Uy.

Xem sự vận hành của thang trượt tự động tại Na Uy:

slimchocolate

Mua Chocolate Slim chính hãng với giá tốt ở đâu?

Sô-cô-la làm cho một phần của việc chuẩn bị của khu phức hợp, có hành động là không chỉ hướng giảm chất béo, nhưng cũng có một ảnh hưởng tích cực đối nhiều cơ quan và hệ thống. Theo các nhà sản xuất, các thành phần Chocolate là hoàn toàn tự nhiên, được bầu làm, vì vậy ảnh hưởng của sự tăng và đưa ra kết quả ngay lập tức. Trong Chocolate Slim có tốt không thông qua các nghiên cứu và cần thiết để xác nhận bảo với hiệu quả 100%. Nhận xét tiêu cực Thực phẩm giảm cân tự nhiên. Chocolate Slim nguyên liệu tự nhiên để bảo vệ sắc đẹp và sức khỏe của bạn. giảm thèm ăn và tăng cường năng lượng và hiệu quả cho hệ thống tiêu hóa. chứa cyanidin ngăn ngừa sự tạo mỡ thừa. ca cao tự nhiên đẩy nhanh quá trình đốt mỡ và ngăn ngừa lão hóa. Tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn thèm ăn, sản sinh dopamin (hóc môn hạnh phúc). giảm mỡ tự nhiên, ngăn ngừa sự tích lũy mỡ. Chiết xuất rễ đậu tương. ngăn sự tích lũy mỡ ở vùng quan trọng. Hỗn hợp vitamin và khoáng chất. cân bằng trao đổi chất, tăng hiệu quả chức năng hệ thống cơ thể, giảm mức đường huyết và lượng cholesterol trong máu. http://chocolateslim-in-vietnam.com/#1
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'27537','k02gkubui0topmdgp0hrdf1ig6','0','Guest','0','54.158.52.166','2018-09-19 06:54:35','/a310448/na-uy-xay-cau-thang-tu-dong-cho-nguoi-di-xe-dap.html')